Thông báo thành lập Website trường THCS Đông Thạnh 2

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/03/2014 10:03 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Rất vui mừng chào đón Quý thầy cô, quý phụ huynh, các em học sinh,… đã đến với trang website của trường THCS Đông Thạnh 2. Trường THCS Đông Thạnh 2 tọa lạc: Ấp Thạnh Tây A – xã Đông Thạnh – huyện An Minh – tỉnh Kiên Giang.
Ảnh trang web

Lời đầu tiên chúng tôi chúc quý vị luôn có sức khoẻ tốt, thành đạt và hạnh phúc.
         Chúng ta hôm nay đang chứng kiến những đổi thay mạnh mẽ trong mọi hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, nhờ những thành tựu của CNTT. Sự bùng nổ của CNTT nói riêng và khoa học công nghệ nói chung đang tác động mạnh mẽ vào tất cả các ngành trong đời sống xã hội. Trong giáo dục, ứng dụng CNTT vào dạy học sẽ giúp học sinh hứng thú hơn khi tiếp nhận kiến thức, học sinh sẽ tư duy, sáng tạo nhiều hơn. Giáo viên sẽ có điều kiện chia sẻ với đồng nghiệp những kinh nghiệm của mình để công tác giảng dạy ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp với yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy.

Trong bối cảnh đó, trang wed trường THCS Đông Thạnh 2 ra đời dù rất muộn màng, nhưng với mong muốn hệ thống hóa cơ sở dữ liệu dựa vào hệ thống dữ liệu của ngành, nhằm mục đích  tạo điều kiện cho Quý thầy cô, quý phụ huynh, các em học sinh,… trong và ngoài nhà trường khai thác, sử dụng được thuận lợi hơn, các dữ liệu phục vụ cho dạy và học, là nơi giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, giữa các thế hệ học sinh với các thầy cô đã và đang công tác  trong và ngoài nhà trường.
       Xã Đông Thạnh nằm trên địa bàn huyện An Minh, một huyện vùng sâu của tỉnh Kiên Giang, điều kiện phát triển kinh tế xã hội có nhiều khó khăn, việc ứng dụng CNTT vào dạy học là một nhiệm vụ tương đối gian nan đối với cả thầy và trò trường THCS Đông Thạnh 2 . Việc xây dựng, quản lí và sử dụng website có hiệu quả sẽ đặt ra nhiều thách thức. Rất mong Quý thầy cô, các vị khách quý và các em học sinh gần xa ghé thăm, đóng góp và chia sẻ để website ngày càng hoàn thiện hơn. (Địa chỉ web: c2dongthanh2.anminh.edu.vn)
         Lời cuối, kính chúc Quý thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân yêu, các vị khách đã ghé thăm trang wed, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
                                                                                     Đông Thạnh, ngày 06 tháng 3 năm 2014.
                                                                                                             Quản trị wed

Nguyễn Văn Ngoan

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Ngoan

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu