Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy

Ngày 06 tháng 3 năm 2014. Đồng chí: Trần Xuân Đạt là tuyên truyền viên của Trường Đại Học Phòng cháy Chữa Cháy tỉnh Kiên Giang đến đơn vị triển khai công tác tập huấn PCC cho 23 CBGV và nhân viên nhà trường tham dự.
Ông: Trần Xuân Đạt
Trong buổi tập huấn đồng chí Bùi An Ninh đặt ra nhiều tình huống cháy nổ ở nhiều địa phương khác nhau. Đồng thời đưa ra nhiều phương án thoát hiểm khác nhau để tự bảo vệ mình trong tình huống cháy. Đồng chí cũng hướng dẫn nhiều phương án chữa cháy khác nhau như: Dùng nước, bình chữa cháy bằng bột, bằng khí CO2.

Qua lần tập huấn này nhìn chung tập thể giáo viên nhà trường cũng tiếp thu được nhiều kiến thức về PCCC trang bị được cho bản thân và gia đình nhiều phương án  đề phòng cháy.

Quang cảnh tập thể giáo viên trường tham gia buổi tập huấn.

Tập huấn PCCC

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Ngoan