Cơ quan ban hành Trường THCS Đông Thạnh 2

Người ký duyệt Nguyễn Văn Dinh
Tải về máy Đã xem : 321 | Đã tải: 0
Nội dung chi tiết
UBND XÃ ĐÔNG THẠNH                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS- Đông Thạnh 2                            Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
------------------------------------
Số: 25/ BC-ĐT2
( Về việc tổ chức ngày 20/11)

Thực hiện công văn số 538 ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Phòng giáo dục- Đào tạo An Minh về việc tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.
          Trường THCS- Đông Thạnh 2 xin báo cáo Phòng giáo dục Đào tạo An Minh việc tổ chức lễ 20/11/2013 như sau:
           Buổi lễ bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng ngày 20/11/2013.
           Thành phần tham dự buổi lễ gồm có: Đại diện Đảng uỷ -UBND xã Đông Thạnh, Đại diện Lãnh đạo Ấp Thạnh Tây A, 10 phụ huynh học sinh, tất cả quý thầy cô giáo trong trường và 216 học sinh của trường.
           Trong buổi lễ có đại diện Đảng uỷ UBND xã phát biểu chúc mừng, phát biểu đại diện giáo viên, phát biểu đại học sinh.
            Trong buổi lễ nhà trường phát giấy chứng nhận cho 4 giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.
            Nhà trường phát giấy khen cho tập thể và cá nhân học sinh đạt giải trong hội thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do nhà trường tổ chức vào đêm 16/11/2013. Buổi lễ kết thức vào lúc 8giờ  45 phút cùng ngày.
             Nhìn chung buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiệm, vui vẻ.
             Sau buổi lễ nhà trường tổ chức toạ đàm tại văn phòng. Sau cùng nhà trường mời Đại diện cấp xã, ấp, phụ huynh học sinh, thầy cô của trường cùng dùng cơm với nhà trường.
              Trên đây là báo cáo việc tổ chức ngày 20/11/2013 của trường THCS- Đông Thạnh 2.
                                                           Đông Thạnh, ngày 22 tháng 11 năm 2013
                                                                                           Hiệu Trưởng
Nơi nhận:                                                                                                (Đã ký)
- Phòng GDĐAn Minh
- Lưu: VT trường

TỔNG HỢP CÁC KHOẢN ĐÓNG GÓP

Stt Tên đơn vị, Cá nhân ủng hộ Nội dung ủng hộ Quy ra tiền
1 UBND Xã Đông Thạnh Hỗ trợ 20/11 500.000
2 Phạm Văn Nở(Bí thư chi bộ Ấp Thạnh Tây A) Hỗ trợ 20/11 300.000

Mục lục văn bản

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu

Thống kê trên website

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử: