Cơ quan ban hành Trường THCS Đông Thạnh 2

Số:  03  / BC-THCSĐT2
                        Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Đông Thạnh, ngày 09  tháng 02 năm 2014

(  Tình hình trước và sau tết Giáp Ngọ 2014 )

Thực hiện công văn số 02 ngày 07 tháng 01 năm 2014 của Phòng GD- ĐT An Minh (Về việc báo cáo tình hình sau tết Nguyên Đán năm Giáp Ngọ).
          Trường THCS- Đông Thạnh 2 báo cáo hoạt đồng của trường trước và sau tết Nguyên Đán năm Nhâm Thìn Như sau:
          1/ Công tác cơ sở vật chất: Ngày 25/12/2013 khi học sinh nghỉ tết, nhà trường đã tiến hành khóa cửa niêm yết các phòng học, phòng thư viện , thiết bị. Sau đó làm biên bản bàn giao về cơ sở vật chất và học sinh của trường cho chính quyền địa phương.Sau tết cơ sở vật chất vẫn đảm bảo, không có gì xảy ra. Tình hình học sinh đi học bình thường vào ngày mùng 10/2/2014.
          2/ Tổ chức truyên truyền giáo dục pháp luật cho tất cả cán bộ giáo viên và học sinh:
          * Đối với cán bộ giáo viên: Trong lần họp Hội đồng sư phạm tháng 01 năm 2014. Trước khi nghỉ tết nhà trường kết hợp với Công đoàn truyên truyền về thực hiện an toàn giao thông năm 2014, yêu cầu CB-công chức tuyệt đối không tham gia các tệ nạn xã hội, đón xuân vui vẻ lành mạnh, tiết kiệm, đúng  theo quy định thông báo của Ngành . Sau tết CB-CC thực hiện tốt , không ai vi phạm.
            * Đối với học sinh: Trong sinh hoạt dưới cờ của tuần lễ sắp nghỉ tết, nhà trường đã tuyên truyền nhắc nhở học sinh không tham gia các tệ nạn xã hội, thực hiện tốt an toàn giao thông trong dịp tết, nghỉ tết đúng quy định. Sau tết học sinh đi học bình thường , chỉ vắng 01 em ( lý do bệnh) không có hiện tượng nào xảy ra cho học sinh.
          3/ Trường kết hợp với Công đoàn đoàn thăm hỏi, tặng quà chúc tết  giáo viên  nhân tết nguyên Đán năm 2014, với 23 suất quà với số tiền 2 tiệu đồng.
          4/ Trường đã có lịch phân công trực tết cụ thể, rõ ràng , mỗi ngày 02 đồng chí, trực lãnh đạo ngày nào cũng có 01 đồng chí, các đồng chí đã trực theo đúng quy định, an ninh trật tự trong trường được đảm bảo trước và sau tết.
          5/  Tình hình cán bộ- giáo viên: cán bộ giáo viên thực hiện đúng lịch nghỉ tết theo quy định. Ngày 10/02/2014 đã có mặt đầy đủ tại trường học và bắt đầu giảng dạy theo quy định. Nhìn chung giáo viên đã chấp hành nghiêm túc những quy định của nhà nước trong việc đón xuân Giáp Ngọ, không ai vi phạm.
          Trên đây là báo cáo tình hình trước và sau tết nguyên Đán của trường HCS- Đông Thạnh 2.

Nơi nhận:
- Phòng GD- ĐT
- Lưu: vt, dinhnv(3b)

(Đã ký)

Mục lục văn bản

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu

Thống kê trên website

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử: